CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH - CHỦ ĐỀ “NGHỀ CÁ BỀN VỮNG”

Với mục đích chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và hướng tới chào mừng Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Ngành thủy sản (01/04/1959 – 01/04/2024);

Được sự cho phép của Nhà trường, Đoàn Trường và Viện KH&CN Khai thác Thuỷ sản, Đoàn Viện đã tổ chức thành công Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh - Chủ đề “Nghề cá bền vững” vào 18h00 ngày 16/03/2024 (Thứ 7) tại Hội trường số 1.

CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH - CHỦ ĐỀ “NGHỀ CÁ BỀN VỮNG”
Cuộc thi là sân chơi lành mạnh để sinh viên ngành Quản lý thuỷ sản, Khoa học Thuỷ sản, Khai thác thuỷ sản giao lưu, học hỏi, trau dồi và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, định hướng cho công việc tương lai, đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ. Đồng thời, đây cũng là sự kiện động viên, khích lệ phong trào học tiếng Anh của sinh viên trong thời đại hội nhập quốc tế.
Trải qua các phần thi với sự công tâm đến từ thành phần Ban Giám khảo là Thầy Cô:
1. ThS Trần Văn Hào - Giảng viên BM Quản lý thuỷ sản
2. ThS Phạm Khánh Thuỵ Anh - Giảng viên BM Quản lý thuỷ sản
Cuộc thi đã trao 6 giải thưởng cho 6 thí sinh cụ thể như sau:
- Giải nhất: 600.000đ + Giấy khen cho sinh viên Bùi Thị Thanh Trúc lớp 62.QLTS
- Giải nhì: 500.000đ + Giấy khen cho sinh viên Nguyễn Hoàng Kim An lớp 63.QLTS
- Giải ba: 400.000đ + Giấy khen cho sinh viên Võ Mạnh Thế lớp 64.QLTS
- Giải khuyến khích gồm 3 giải mỗi giải: 200.000đ + Giấy khen
+ Sinh viên Trần Bảo Khanh lớp 63.QLTS
+ Sinh viên Đinh Trọng Nhân lớp 65.QLTS
+ Sinh viên Huỳnh Phú Dầu lớp 65.KHTS
Ngoài ra, Cuộc thi tổ chức các phần Minigame dành cho Khán giả góp phần làm cho không khí cuộc thi tại Hội trường trở nên sôi động và hấp dẫn hơn.
Qua Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh lần này, BTC hi vọng truyền tải đến các bạn sinh viên kiến thức, từ vựng về Tiếng Anh chuyên ngành góp phần hỗ trợ sinh viên sử dụng tốt trong học tập và việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.