Đối tác

Công ty Cổ phần Siam Brothers Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH Siam Brothers Việt Nam, 100% vốn đầu tư của Thái Lan. Thành lập 18/7/1995 là nhà sản xuất hàng đầu của Thái Lan về dây thừng, lưới phục vụ ngành đánh bắt thủy sản, vận tải biển, công nghiệp, nông nghiệp…

Công ty Cổ phần Siam Brothers Việt Nam

Với  60  năm  kinh nghiệm tích  luỹ  được trong  sản xuất kinh doanh, uy tín  chất  lượng sản phẩm của Siam Brothers không chỉ  nổi  tiếng  trong  nước  mà  còn  lan  rộng  ra  nước  ngoài.

Với tầm nhìn chủ đạo là đem đến những sản phẩm có công nghệ cao nhất và có giá thành hợp lý nhất góp phần phát triển cho nền kinh tế Việt Nam đặc biệt là đối với ngư nghiệp, nông nghiệp và một số ngành sản xuất sản phẩm kỹ thuật, Siam Brothers VN đã khẳng định được sức mạnh của mình so với các nhà sản xuất khác.

 

Công nghệ và hệ thống máy móc sản xuất hiện đại với công nghệ của Đức, Italia, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Ấn Độ và Thái Lan có thể sản xuất các loại dây thừng có đường kính từ 1.5mm – 120mm và khả năng chịu lực (lực đứt) lên đến 100 tấn.

Sản phẩm có chất lượng dẫn đầu hiện nay ở thị trường Đông Nam Á và được toàn thế giới công nhận. (trong đó thương hiệu hiện chiếm 89%, thị phần dây thừng chiếm 40% (khảo sát bởi axis) thị trường dây thừng dành cho khai thác thủy sản ở Việt Nam) và hiện đang được các khách hàng trên thế giới ưa chuộng như Matai (Nhật Bản), …

Luôn đi đầu trong việc phát triển công nghệ sản xuất ngư cụ với sản phẩm dây thừng truyền thống cũng như các vật tư Ngư – Cụ; Sơn chống hà và đèn cao áp sử dụng trong ngư nghiệp, nông nghiệp và 1 số ngành ứng dụng khác.

 

Hệ thống phân phối rộng lớn ở Việt Nam, Đông Nam Á và nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Na Uy, Australia, Hoa Kỳ…

Tổng  năng  suất  của  công  ty  trung  bình  khoảng  9.000  tấn/năm  cho  các sản  phẩm  được  sản  xuất  từ nguyên liệu  chính  là  Poly Propylene và  Poly Ethylene:   Dây thừng  PP: 3  tao,  4 tao,  8 tao…  Dây thừng PE:  3tao,  4  tao,  8  tao,…  Chỉ  PE,  PP ,  Sợi  đơn  PP ,  PE

Chính  nhờ  có  đội  ngũ  nhân  viên  lành  nghề,  có  chuyên  môn được  trang  bị  máy móc, trang  thiết  bị  công nghệ  tiên  tiến  nhất  mà  Siam  Brothers VN  luôn  thỏa  mãn  mọi  đơn  đặt  hàng  theo  yêu  cầu  của  khách  hàng.

Sản phẩm chất  lượng cao,  phong phú về  chủng  loại,  giá cả hợp lý  đáp ứng được nhu cầu  thị  trường , tạo  được  niềm  tin  nơi  người  tiêu  dùng  khi  sử  dụng  sản  phẩm  của  Siam  Brothers  Việt  Nam.

Trụ sở Công ty Cổ Phần Siam Brothers Việt Nam:

- Văn Phòng: Tòa nhà Anna Khu công nghệ phần mềm Quang Trung,Phường Tân Chánh Hiệp, Q12, Tp. Hồ Chí Minh

- Nhà máy 1: 87/1 Quốc lộ 1 A, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, TP. Hồ Chí Minh

- Nhà máy 2: Lô A 201-202 C, Khu CN Thái Hoà, Đức Lập Hạ, Đức Hoà, Long An

- Nhà máy 3: Lô E, Khu CN Thái Hòa, Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An

Website: https://siambrothersvn.com

 

 

 

 

Công Ty Thiết Bị Hàng Hải MECOM thành lập năm 1989 là doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Thủy Sản, nay là Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn.

Giới thiệu chung về Công Ty:

Theo quyết định số 1008/QĐ –BTS ngày 03/11/2004 của Bộ Thủy Sản, Công Ty Thiết Bị Hàng Hải cổ phần hóa trở thành Công Ty Cổ phần Thiết Bị Hàng Hải - MECOM hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện tử hàng hải, thiết bị thông tin vô tuyến điện và dịch vụ cho ngành khai thác thủy sản, ngành vận tải biển, ngành tàu dịch vụ dầu khí và mở rộng cung cấp thiết bị thông tin liên lạc cho lĩnh vực đường bộ, hàng không.

Các loại thiết bị điện tử hàng hải và các dịch vụ do MECOM cung cấp bao gồm:

- Thiết bị điện tử hàng hải cho tàu cá, tàu hàng và tàu dịch vụ dầu khí (máy dò cá, sonar, máy định vị, radar hàng hải, la bàn điện, …)

- Thiết bị thông tin liên lạc MF/HF/VHF/UHF chuyên dùng cho hàng hải, đường bộ và hàng không, hệ thống thông tin an toàn hàng hải cho tàu biển GMDSS

- Vật tư dành cho ngành đóng tàu (Xích, neo, cáp điện…)

- Cung cấp, lắp đặt, bảo trì các loại thiết bị điện tử hàng hải, máy bộ đàm, trạm thông tin vô tuyến điện.

MECOM được Đăng Kiểm Việt Nam (VR), Đăng Kiểm Pháp (BV), Đăng Kiểm Nhật (NK) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và ủy quyền kiểm tra hệ thống thiết bị thông tin an toàn và cấp cứu hàng hải toàn cầu GMDSS theo quy phạm SOLAS và kiểm tra an toàn Vô tuyến điện Safety Radio Survey cho các loại tàu biển, giàn khoan.

MECOM thiết kế và sản xuất nhiều chủng loại thiết bị chuyên ngành như: anten, bộ nguồn, bộ sạc dùng cho ngành hàng hải, sản xuất các loại thiết bị cho hệ thống trạm thông tin vô tuyến điện và tổng đài điều hành phương tiện giao thông. Sản phẩm MECOM hiện đang được cung cấp ở thị trường trong nước và xuất khẩu ra một số nước trên thế giới như Singapore, Malaysia, Thái Lan, tiểu vương quốc Ả Rập…

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động, MECOM đã xây dựng được những mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác uy tín ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Pháp, Na-Uy, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, … Với các thương hiệu nổi tiếng như: KODEN, JMC, HONDEX, COBHAM (SAILOR), HAIYANG, SRC, WENDEN, VERTEX, YAESU, SCANMAR, MAQ,...

MECOM thường xuyên kết hợp với các đối tác nước ngoài nghiên cứu - phát triển các sản phẩm và giải pháp phần mềm để tận dụng hết các tính năng ưu việt của thiết bị, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng và phù hợp với điều kiện khí hậu, địa lý tại Việt Nam

Đội ngũ nhân lực MECOM bao gồm các kỹ sư điện tử, hàng hải, cơ khí giàu kinh nghiệm và hệ thống văn phòng, chi nhánh, trung tâm nghiên cứu kỹ thuật đặt tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu… với mạng lưới bán hàng gồm hơn 100 đại lý ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

MECOM từng bước khẳng định vị trí là một trong những công ty hàng đầu về thiết bị điện tử hàng hải và thiết bị viễn thông ở Việt Nam nhằm mục tiêu phát triển bền vững vươn ra hội nhập Quốc tế.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu, MECOM luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Sự tín nhiệm, hợp tác và lòng tin của khách hàng là động lực và niềm vinh dự để MECOM phấn đấu hoàn thiện hơn nữa.

TRỤ SỞ CHÍNH MECOM

22-24-26 Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 12 đường số 4, Khu dân cư Cityland, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Điện thoại : 028.6295 3399 - 028.6291 3636

Fax: 028.6291 3399

Email: hcm@mecom.com.vn

Website: www.mecom.com.vn

 

 

Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng (tên giao dịch Haidang Co., Ltd.) được chính thức thành lập vào tháng 02/2000, là doanh nghiệp chuyên phân phối sản phẩm và cung cấp giải pháp, dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực Điện tử hàng hải (cho tàu cá và tàu biển).

Giới thiệu

Công ty Hải Đăng là nhà phân phối chính thức và là trung tâm bảo hành - sửa chữa tại Việt Nam được ủy quyền bởi Furuno, Jotron - những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Điện tử hàng hải.
Công ty Hải Đăng cung cấp dịch vụ Kiểm tra thiết bị vô tuyến điện (Radio survey) cho tàu biển, được chấp thuận bởi BV, NK, Lloyd’s, ABS… và cung cấp dịch vụ Bảo dưỡng bờ GMDSS (GMDSS shore-based maintenance) cho tàu biển được Cơ quan Đăng kiểm Việt Nam (VR) chứng nhận.
Trải qua hơn 21 năm hoạt động và phát triển, cùng với đội ngũ nhân lực trình độ vững vàng, Công ty Hải Đăng đã luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng, khẳng định thương hiệu trong tất cả các lĩnh vực mà mình hoạt động.
Với bề dày kinh nghiệm trong chuyên môn và quản lý, với niềm đam mê, tâm huyết của các thành viên sáng lập cùng với sự hợp tác, tương trợ của nhiều đối tác trong và ngoài nước, Công ty Hải Đăng đã xây dựng được nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững.
Cùng với hệ thống các Đại lý và các Đối tác gồm hơn 100 đơn vị trên cả nước, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất cho người dùng cuối và chủ đầu tư các dự án.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi.
1. Sứ mệnh: Cung cấp và chuyển giao thiết bị, giải pháp công nghệ hiện đại cùng với Giá trị mới, góp phần nâng tầm nghề cá và vào sự phồn vinh của cộng đồng kinh tế biển Việt Nam.

2. Tầm nhìn: Hải Đăng là thương hiệu dẫn đầu về được Khách hàng ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn trong lĩnh vực Điện tử hàng hải.

3. Giá trị cốt lõi:

a. TIN CẬY - Nói là Làm. Tin cậy tạo cơ hội cộng tác và giá trị mới.
  - Chính trực, lương thiện, đem đến giá trị thực chất cho người liên quan.
  - Trách nhiệm với bản thân, công việc, những người liên quan, cộng đồng, môi trường và những điều đã hứa.
  - Biết ơn và đền đáp những người đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho mình.

b. HỢP TÁC – Cùng phát triển và thành công.
  - Tôn trọng, giao tiếp đúng chuẩn mực, thân thiện.
  - Hỗ trợ và cộng tác, chia sẻ thông tin và ý tưởng.
  - Hài hòa lợi ích, hướng đến mối quan hệ lâu dài.

c. ĐỔI MỚI - Tư duy phía trước. Không gì là không thể.
  - Học hỏi, phát triển bản thân.
  - Suy nghĩ không theo lối mòn, làm việc sáng tạo.
  - Liên tục cải thiện.

d. CHẤT LƯỢNG XUẤT SẮC - Vượt quá mong đợi của khách hàng.
  - Thấu hiểu Khách hàng.
  - Theo đuổi chất lượng xuất sắc, tự đặt ra tiêu chuẩn cao.
  - Làm việc khoa học, nỗ lực cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

e. ĐỒNG ĐỘI - Vì mục tiêu chung. Gắn kết cùng thành công và hạnh phúc.
  - Tôn trọng vị trí công việc và sự khác biệt của nhau.
  - Vì mục tiêu chung, lợi ích chung. Xây dựng môi trường làm việc tích cực, gắn kết.
  - Tương trợ, chia sẻ, vì thành công và hạnh phúc của nhau.

Các đơn vị thành viên.

1. Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng - Chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: 91 Lê Đình Lý, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng
Tel: (84-236) 369-0951
Email: haidang@haidang.vn

2. Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng - Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Địa chỉ: 74 Phố Tứ Liên, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Tp.Hà Nội
Tel: (84-24) 3537-6525
Email: haidang@haidang.vn

Được thành lập từ năm 2001 với mục tiêu kinh doanh phục vụ cho ngành sản xuất và sửa chữa ô tô Việt Nam.

Công ty TNHH TM_DV Đại Thống đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm phục vụ cho hệ thống các nhà máy sản xuất xe hơi, xe buýt, xe tải, các Công ty chuyên ngành ô tô và các ga-ra sửa chữa ô tô khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Với trụ sở chính đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện tại Tp. Cần Thơ và hệ thống đại lý trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp một hệ thống mạng lưới phân phối rộng khắp từ Tp. Hồ Chí Minh đến Hà Nội, các tỉnh miền Tây, Cao Nguyên và Trung Bộ.

"Tận tâm phục vụ nhằm mang đến giải pháp chuyên nghiệp, toàn diện cho xe của bạn luôn là phương châm hoạt động hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp và hỗ trợ các giải pháp tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả kinh tế, kỹ thuật cho khách hàng".

Địa chỉ Công ty:

ĐC: 129 Đinh Bộ Lĩnh, P15, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh , Việt Nam

ĐT: (84-8) 3 512 7211 (4 lines)       Fax: (84-8) 3 512 7213       Email: dtcoating@hcm.vnn.vn

Website: http://www.dtcoating.com/

THOẢ THUẬN HỖ TRỢ HỌC BỔNG