02 SINH VIÊN NGÀNH QUẢN LÝ THUỶ SẢN ĐƯỢC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN VÀO NĂM 3 ĐẠI HỌC

Chiều ngày 09/12/2023 tại Phòng Họp số 4 - Trường Đại học Nha Trang, thực hiện Quyết định số 381-QĐ/ĐU và Quyết định số 382-QĐ/ĐU ngày 05/12/2023, được sự nhất trí của Đảng uỷ Trường Đại học Nha Trang, Chi bộ Viện Khoa học và Công nghệ Khai thác Thuỷ sản đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú gồm:
- Đ/c: Lã Thuý Anh - Đoàn viên Chi đoàn 63.QLTS
- Đ/c: Nguyễn Thị Thuỳ Hân - Đoàn viên Chi đoàn 63.QLTS

02 SINH VIÊN NGÀNH QUẢN LÝ THUỶ SẢN ĐƯỢC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN VÀO NĂM 3 ĐẠI HỌC
Lã Thuý Anh và Nguyễn Thị Thuỳ Hân đều là đoàn viên ưu tú nỗ lực phấn đấu học tập và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội. Quá trình 3 năm học chuyên ngành Quản lý thuỷ sản tại trường, ngoài được Thầy Cô trong Viện quan tâm định hướng trong học tập, Thầy Cô còn định hướng và thúc đẩy tinh thần tham gia các hoạt động phong trào, ngoại khoá và tham gia các Cuộc thi trong sinh viên.
Đây không chỉ là niềm vinh dự của sinh viên Lã Thuý Anh và Nguyễn Thị Thuỳ Hân mà còn sự tự hào của Thầy Cô Viện KH&CN KTTS.
Xin chúc mừng đồng chí Lã Thuý Anh và Nguyễn Thị Thuỳ Hân đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên mới là niềm tự hào là bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Chúc cả 2 đồng chí trong thời gian tới tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với vai trò và trách nhiệm của đảng viên là sinh viên.

CHÚC MỪNG 02 TÂN PHÓ GIÁO SƯ CHUYÊN NGÀNH KHAI THÁC THUỶ SẢN