HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG “XUÂN YÊU THƯƠNG” NĂM 2024

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, với chủ đề “XUÂN YÊU THƯƠNG”, sáng ngày 19/01/2023 Công đoàn - Đoàn Thanh niên Viện Khoa học và Công nghệ Khai thác Thuỷ sản cùng Công ty TNHH Siam Brothers Việt Nam tổ chức chương trình thiện nguyện. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa mà Công Đoàn - Đoàn Thanh niên Viện tổ chức nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đủ đầy vui tươi. Thông qua đó tạo được dư luận xã hội mạnh mẽ, khuyến khích cộng đồng chung tay bảo vệ chăm sóc trẻ em.

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG “XUÂN YÊU THƯƠNG” NĂM 2024
Chương trình thiện nguyện đã trao 24 suất quà cho các em học sinh là con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Vĩnh Phước 2.
Ngoài ra, chương trình cũng tổ chức trao tặng cho Trung tâm tư vấn và hỗ trợ trẻ chậm nói Thế Giới Trẻ Em gói thiết bị hỗ trợ dạy học và 2 phần quà bánh kẹo cho 30 trẻ em đang theo học tại đây.
Thông qua Chương trình, với những món quà mang nhiều ý nghĩa, BTC hy vọng sẽ góp phần động viên các em tiếp tục nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập và rèn luyện. Qua đó, góp phần cùng cộng đồng xây dựng một xã hội tốt đẹp, ấm no và đầy đủ.
BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Siam Brothers Việt Nam, Trường Đại học Nha Trang - Công Đoàn Trường Đại học Nha Trang, Cán bộ viên chức và người lao động Viện KH&CN KTTS đã tài trợ cho hoạt động thiện nguyện này.

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG “XUÂN YÊU THƯƠNG” NĂM 2024

Cuộc thi Đổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2020

THẢ HƠN 72.000 CON TÔM, CUA TÁI TẠO NGUỒN LỢI THỦY SẢN VỊNH NHA TRANG