1 TỶ ĐỒNG GIÁ TRỊ THIẾT BỊ DẠY HỌC ĐƯỢC TÀI TRỢ

Ngày 25/09/2024 vừa qua, Viện KH&CN Khai thác Thuỷ sản - Trường Đại học Nha Trang cùng Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng tổ chức Lễ bàn giao và Tiếp nhận Tài trợ Thiết bị dạy học với giá trị 1.004.000.000 đồng.

1 TỶ ĐỒNG GIÁ TRỊ THIẾT BỊ DẠY HỌC ĐƯỢC TÀI TRỢ

Với mục đích nhằm hỗ trợ nâng cao chất lượng đào tạo SV tiếp cận và thực hành trên các thiết bị hiện đại bao gồm thiết bị định vị, hải đồ, la bàn, thiết bị dò cá Sonar…phù hợp với thực tiễn sản xuất; giúp công tác quảng bá tuyển sinh, thu hút người học ngành khai thác thủy sản được tốt hơn và tạo sức lan tỏa, thu hút nhiều DN khác tham gia vào công tác đào tạo ngành, nghề quan trọng và tác động đến Bộ/Ngành/Địa phương có sự quan tâm đến ngành khai thác TS và chính sách hỗ trợ thích đáng. Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng đã tài trợ Thiết bị điện tử hàng hải mới 100%.

Tại buổi lễ, TS. Khổng Trung Thắng – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Nha Trang đã tiếp nhận Thiết bị Dạy học và mong muốn thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ Nhà trường để hoàn thiện thêm công tác vận hành thiết bị. Đồng thời, cùng với giảng viên của Trường xây dựng các bài thực hành, thực tập để việc sử dụng các thiết bị đạt hiệu quả nhất, từ đó đào tạo ra sinh viên có năng lực cao.
Ông Võ Thành Đông, Phó Giám đốc Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng cho biết, Công ty mong muốn đóng góp một phần vào sự phát triển của nghề cá Việt Nam và kinh tế biển, do đó việc hỗ trợ cho Nhà trường là nền tảng bước đầu giúp sinh viên có thêm động lực để phấn đấu. Ngoài ra, Công ty cũng đã kí với Nhà trường các thỏa thuận hợp tác, trong đó có trao học bổng, hỗ trợ chi trả trọn gói học phí cho sinh viên và đã thực hiện từ năm 2018. Đến nay, nguồn tài trợ của Công ty cho sinh viên là gần 500 triệu đồng, cùng với gói thiết bị hỗ trợ lần này cho Nhà trường trị giá gần 1 tỷ đồng”

Nhân đây, Viện KH&CN Khai thác Thuỷ sản xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Công ty trong thời gian vừa qua đã luôn đồng hành và hỗ trợ cho các bạn SV và Viện trong hoạt động đào tạo. Kính chúc Quý Công ty ngày càng lớn mạnh và sẽ luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các khách hàng.

1 TỶ ĐỒNG GIÁ TRỊ THIẾT BỊ DẠY HỌC ĐƯỢC TÀI TRỢ

Hợp tác với các công ty, doanh nghiệp trong đào tạo và nghiên cứu khoa học