Công ty Siam Brothers Việt Nam trao tặng tài liệu phục vụ đào tạo

Trong khuôn khổ diễn ra Dự án "Project Prevention, reduction and recycling of fishnet pollution in Vietnamese coastal waters (Net - Works)" tại Trường Đại học Nha Trang.

Công ty Siam Brothers Việt Nam trao tặng tài liệu phục vụ đào tạo
Sáng ngày 28/2/2023, đại diện Công ty Siam Brothers Việt Nam ông Veerapong Sawatyanon - Chủ tịch HĐQT và bà Ngô Từ Đông Khanh - Tổng GĐ đã trao tặng tài liệu cho phía đối tác là Viện Khoa học và Công nghệ Khai thác Thủy sản - Trường Đại học Nha Trang; đại diện phía Viện là TS Nguyễn Trọng Lương - Viện trưởng.
Tài liệu trao tặng là các Giáo trình, bài giảng phục vụ đào tạo Thuyền trưởng, máy trưởng tàu cá cho ngư dân.
Công ty Siam Brothers Việt Nam - là đối tác thân thiết của Viện và Nhà Trường. Ngoài hỗ trợ tài liệu, thì trong nhiều năm qua Công ty luôn có các suất học bổng, hỗ trợ thực tập và việc làm cho sinh viên ngành Khai thác Thủy sản và Quản lý thủy sản của Nhà Trường.
Công ty Siam Brothers Việt Nam (công ty sản xuất dây thừng, lưới hàng đầu tại Việt Nam với 100% vốn đầu tư của Thái Lan, được thành lập ngày 18/07/1995). Sản phẩm dây thừng pp, dây thừng pe, lưới, sợi se nông nghiệp của Siam Brothers được thị trường trong nước và quốc tế tin dùng trong nhiều năm qua với ứng dụng rộng rãi trong ngành Nông- Lâm - Ngư - Công nghiệp - Gia dụng – Trang trí nội thất…

Công ty Siam Brothers Việt Nam trao tặng tài liệu phục vụ đào tạo

Hợp tác với các công ty, doanh nghiệp trong đào tạo và nghiên cứu khoa học

KHAI GIẢNG KHÓA TẬP HUẤN MCS LẦN THỨ NHẤT