HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

Rộn ràng mùa bảo vệ Đồ án tốt nghiệp năm học 2023 - 2024.

SV NGÀNH QUẢN LÝ THUỶ SẢN – NGÀNH KHAI THÁC THỦY SẢN

HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

Trong các ngày 27-28/05/2024, sinh viên ngành Quản lý Thuỷ sản đã có đợt bảo vệ Đồ án với các Đề tài thuộc các hướng nghiên cứu như: Đánh giá quy trình sản xuất của sản phẩm tại các Doanh nghiệp Thuỷ sản; Quy trình kiểm soát chất lượng và Vệ sinh ATTP; Về truy xuất nguồn gốc sản phẩm thuỷ sản; Về nâng cao chất lượng sản phẩm sau khai thác.

Ngày 31/5/2024 diễn ra buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Khai thác thủy sản. Các hướng đề tài nghiên cứu của sinh viên về thực trạng khai thác thủy sản; ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến năng suất khai thác của nghề lưới vây; nghề lồng bẫy khai thác ghẹ; nghề lặn.

Tổng kết đợt bảo vệ Đồ án tốt nghiệp của hai ngành, các đồ án của sinh viên đạt được sự đồng đều về chất lượng.

Mong rằng đây sẽ là 1 bước đệm giúp các bạn sinh viên Viện KH&CN Khai thác Thuỷ sản ngày càng hoàn thiện bản thân, tiến xa trên hành trình nghề nghiệp trong thời gian sắp tới khi tốt nghiệp ra trường.