LỄ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC KHÓA 61

Sáng ngày 14/8/2023, Trường Đại học Nha Trang tổ chức Lễ tốt nghiệp đại học Khóa 61 cho các chuyên ngành của khoa, viện: Viện Khoa học và công nghệ Khai thác thủy sản, Ngoại ngữ, Cơ khí.

LỄ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC KHÓA 61
Trong đợt tốt nghiệp này, có 12 sinh viên hai ngành Quản lý thủy sản và Khai thác thủy sản được trao bằng tốt nghiệp. Trong đó có 04 sinh viên vinh dự được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng: gồm 03 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi, 01 sinh viên là Cá nhân đã có đóng góp xuất sắc trong công tác phục vụ cộng đồng Nhà trường.
Sau thời gian học tập tại Viện Khoa học và Công nghệ Khai thác thủy sản – Trường Đại học Nha Trang. Hôm nay là ngày tôn vinh những thành quả của một chặng đường quan trọng của các bạn tân cử nhân. Các bạn đã hoàn thành tốt khóa học và tốt nghiệp, ngày hôm này cũng sẽ là dấu ấn thành công và hành trang cho các bạn tân cử nhân trên đường lập nghiệp.
Chúc các bạn trên trên chặng đường mới, đủ sức đủ tài để cống hiến cho sự phát triển của bản thân và xã hội và cả ngành thủy sản nước nhà.

ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN - Phương thức điểm thi THPT 2023