XÉT TUYỂN NGHIÊN CỨU SINH ĐỢT II NĂM 2024

Chiều ngày 22 tháng 9 năm 2024 tại phòng họp IUU, Trường Đại học Nha Trang. Tiểu ban chuyên môn xét tuyển nghiên cứu sinh đã tổ chức buổi bảo vệ hướng nghiên cứu cho 02 ứng viên nghiên cứu sinh ngành Khai thác thủy sản.

XÉT TUYỂN NGHIÊN CỨU SINH ĐỢT II NĂM 2024

Ứng viên nghiên cứu sinh Phạm Văn Long với đề tài: Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả khai thác của nghề lưới rê hỗn hợp ở Đông Nam Bộ; ứng viên nghiên cứu sinh Đặng Ngọc Tính với đề tài: Nghiên cứu nâng cao hiệu quả khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản của nghề lưới rê thu ngừ tỉnh Khánh Hòa. Sau khi trình bày hướng nghiên cứu, hai ứng viên đã nhận được nhiều sự chất vấn và đóng góp ý kiến từ tiểu ban chuyên môn để hoàn thiện nội dung đề cương nghiên cứu.
Tiểu ban chuyên môn đã nhận xét, đánh giá hồ sơ và đề cương nghiên cứu của 2 ứng viên nghiên cứu sinh theo quy định của Trường Đại học Nha Trang. Hai ứng viên nghiên cứu sinh đã được tiểu ban đánh giá xếp loại giỏi. Hai ứng viên tiếp tục hoàn thiện đề cương nghiên cứu theo góp ý của tiểu ban  để được công nhận nghiên cứu sinh ngành Khai thác thủy sản của Trường Đại học Nha Trang.