180 TRIỆU TIỀN HỌC BỔNG ĐƯỢC TRAO TẶNG ĐẾN SINH VIÊN

Ngày 23/09/2024 tại Hội trường số 1, Trường Đại học Nha Trang, Viện KH&CN Khai thác Thuỷ sản tổ chức Lễ Trao học bổng và Chào đón Tân sinh viên K66 đã trao tặng 33 suất học bổng trị giá 180 triệu đồng cho các sinh viên.

180 TRIỆU TIỀN HỌC BỔNG ĐƯỢC TRAO TẶNG ĐẾN SINH VIÊN

Tại buổi lễ, Viện KH&CN Khai thác Thuỷ sản vinh dự được đón tiếp Quý đại biểu.
- Về phía Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và Cựu SV gồm có:
1. Ông Võ Thành Đông – Phó Giám đốc Công ty TNHH Điện tử Viễn Thông Hải Đăng
2. Ông Trần Quốc Cường – Trưởng Phòng Lắp đặt Công ty TNHH Điện tử Viễn Thông Hải Đăng
3. Ông Vũ Đình Đáp - Chủ tịch Hiệp hội Cá Ngừ Việt Nam
4. Ông Lê Lâm Tuyền – Cựu SV 31.KTHH
5. Ông Phạm Văn Long – Phó phân viện trưởng Phân viện NCHS phía Nam - Cựu SV 41.KTHH
6. Ông Nguyễn Hữu Long – Giám đốc Công Ty TNHH Moonmilk - Cựu SV 41.KTHH
7. Ông Đoàn Xuân Nhân – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Nha Trang - Cựu SV 41.KTHH
8. Anh Nguyễn Văn Bình – Chánh văn phòng Hiệp Hội Cá ngừ VN - Cựu SV 45.KTTS
8. Anh Nguyễn Hữu Huy Hoàng – Điều phối Dự Án Hiệp hội Cá ngừ VN - Cựu SV 56.QLTS
9. Anh Ngô Minh Hoàng – Phòng Chuyển giao Ứng dụng Công ty TNHH Điện tử Viễn Thông Hải Đăng - Cựu SV 56.KTTS

- Về phía Trường Đại học Nha Trang gồm có:
1. PGS.TS Tô Văn Phương – Trưởng Phòng Đào tạo
2. ThS Ngô Văn An – Phó Phòng Công tác chính trị và Sinh viên

Tại buổi lễ, Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng đã trao tặng Học bổng toàn phần về học phí cho sinh viên đang học ngành Khai thác Thủy sản/Khoa học Thuỷ sản là con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn lên đến 86.100.000 đồng với mục đích nhằm Hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực ngành Khai thác Thủy sản. Song song với đó, Công ty cũng đã trao Giải thưởng Hải Đăng lần thứ nhất với số tiền tài trợ lên đến 69.340.000 đồng dành cho sinh viên ngành Khai thác Thuỷ sản/Khoa học Thuỷ sản đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện mong muốn tạo động lực, khuyến khích và khen thưởng cho sự nỗ lực phấn đấu của sinh viên.

Ngoài ra, Doanh nghiệp, các tổ chức và Cựu sinh viên cũng tài trợ 24 suất khen thưởng cho:
1. Khen thưởng 04 Tân sinh viên Thủ khoa đầu vào ngành Khoa học thuỷ sản và Quản lý thuỷ sản dựa vào Điểm thi Tổ hợp điểm Tốt nghiệp THPT và Điểm học bạ mỗi suất 2.000.000đ
2. Khen thưởng 03 Sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt mỗi suất 3.000.000đ
3. Khen thưởng 03 Sinh viên hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập mỗi suất 2.000.000đ
4. Khen thưởng 14 Sinh viên tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng mỗi suất 500.000đ
Phát biểu tại sự kiện, PGS.TS Nguyễn Trọng Lương – Viện Trưởng Viện KH&CN Khai thác Thuỷ sản cảm ơn Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng, các doanh nghiệp, tổ chức và Cựu sinh viên đã đồng hành cùng Viện và tài trợ học bổng, khen thưởng cho các bạn sinh viên trong thời gian qua. Sự hợp tác này không chỉ mang tới nhiều giá trị ý nghĩa tới các sinh viên mà còn là hoạt động giúp nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong lĩnh vực thuỷ sản.
Ngoài ra tại buổi Lễ, TS.Nguyễn Văn Nhuận – Phó Viện Trưởng đã trình bày đôi nét về Viện và công tác sinh viên đầu năm học cũng như đã gửi gắm lời chào đón và nhiều thông điệp động viên các bạn sinh viên bắt đầu hành trình đại học đầy ý nghĩa.
Kết hợp với Lễ trao học bổng, Viện cũng đã tổ chức cho các bạn sinh viên giao lưu kết nối với các doanh nghiệp, tổ chức và Cựu sinh viên qua đó giúp sinh viên tiếp cận rõ hơn và định hướng phát triển nghề nghiệp tương lai dễ dàng.
Hy vọng, sau Lễ trao học bổng và Chào đón Tân sinh viên Khoá 66, các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm cho mình và tiếp thêm nhiều động lực để trở thành những phiên bản tốt nhất, là niềm tự hào của gia đình, Nhà trường và đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

XÉT TUYỂN NGHIÊN CỨU SINH ĐỢT II NĂM 2024