LỄ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC KHÓA 62

Sáng ngày 31/7/2024, Trường Đại học Nha Trang tổ chức Lễ tốt nghiệp đại học Khóa 62 cho các chuyên ngành của khoa, viện trong đó có Viện Khoa học và Công nghệ Khai thác thủy sản.

LỄ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC KHÓA 62

Đợt tốt nghiệp này, có 24 sinh viên ngành Quản lý Thuỷ sản và 04 sinh viên ngành Khai thác thủy sản được trao bằng.
Trong đó có 02 sinh viên vinh dự được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng đã có đóng góp xuất sắc trong công tác phục vụ cộng đồng Nhà trường.
Sau thời gian học tập tại Viện Khoa học và Công nghệ Khai thác thủy sản – Trường Đại học Nha Trang. Trên cơ sở những nền tảng kiến thức và kinh nghiệm được trang bị, Nhà trường và Viện tin tưởng rằng các tân Cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu, mang lại lợi ích ngày càng cao cho xã hội và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình..
Và giờ đây, các bạn đã chính thức nói lời chia tay với mái Trường Đại học Nha Trang!!!
Chúc mừng các bạn đã vượt qua những thử thách và đạt được mục tiêu tốt nghiệp đại học! Hãy tận hưởng niềm vui này và tiếp tục nỗ lực để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

LỄ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC KHÓA 62

Cuộc thi Đổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2020

SINH VIÊN NGÀNH KHAI THÁC THUỶ SẢN VINH DỰ ĐỨNG VÀO HÀNG NGŨ CỦA ĐẢNG