NGÀNH QUẢN LÝ THUỶ SẢN ĐẠT CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Sáng nay ngày 06/09/2024, tại Nhà thi đấu Đa Năng - Trường Đại học Nha Trang tổ chức lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 và công bố quyết định đạt chuẩn kiểm định chất lượng cho 03 chương trình đào tạo trong đó có Ngành Quản lý Thuỷ sản.

NGÀNH QUẢN LÝ THUỶ SẢN ĐẠT CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Trọng Lương – Viện Trưởng Viện KH&CN Khai thác Thuỷ sản đã đón nhận giấy chứng nhận của Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng công nhận Chương trình Đào tạo trình độ Đại học ngành Quản lý Thuỷ sản đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục và nhận bó hoa tươi thắm chúc mừng của GS.TS. Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang.

Sau khi được trao Giấy chứng nhận, Viện KH&CN Khai thác Thuỷ sản nói chung và Bộ môn Quản lý Thuỷ sản nói riêng sẽ tiếp tục có các hoạt động cải tiến, phát huy những điểm mạnh và khắc phục các điểm tồn tại để sớm đạt mục tiêu đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo đối ngành.

Cùng với đó, Viện KH&CN Khai thác Thuỷ sản vui mừng chào đón hơn 50 Tân sinh viên Khoá 66 của 2 ngành Khoa học Thuỷ sản và Quản lý Thuỷ sản nhập học.
Mong rằng với những ấn tượng đẹp trong Lễ Khai giảng năm học 2024-2025 này sẽ là bước đệm để các bạn tân sinh viên K66 ngành KHTS và QLTS thêm tự tin, nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới, sẵn sàng trở thành thế hệ sẽ duy trì và phát triển tên gọi Viện KH&CN Khai thác Thuỷ sản – Trường Đại học Nha Trang ngày càng vươn xa.

Bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp cơ sở của NCS Vũ Như Tân