LỄ TRAO TẶNG SÁCH ĐÀO TẠO THUYỀN VIÊN TÀU CÁ

Chiều ngày 04/8/2023, tại văn phòng bộ môn Khai thác Thủy sản diễn ra buổi trao tặng sách đào tạo thuyền viên tàu cá.
Đại diện phía Công ty Siam Brothers Việt Nam có ông Trần Thanh Long – Giám đốc Thương mại; về phía Viện KH&CN Khai thác thủy sản có TS Nguyễn Trọng Lương – Viện trưởng, cùng đại diện các trưởng bộ môn và các giảng viên.

LỄ TRAO TẶNG SÁCH ĐÀO TẠO THUYỀN VIÊN TÀU CÁ
Trong buổi lễ, hai bên đã thảo luận các nội dung về kế hoạch hợp tác giữa Viện và Công ty Siam Brothers Việt Nam như:
- Học bổng, thực tập đối với sinh viên ngành Khai thác thủy sản, Khoa học thủy sản
- Phương án thu gom rác thải nhựa từ các tàu khai thác hải sản
- Phối hợp tổ chức các hoạt động phục vụ cộng đồng ngư dân ven biển, các hướng nghiên cứu về bảo vệ và phát triển NLTS, về công nghệ khai thác, vật liệu nghề cá,...
- Trao tặng tài liệu phục vụ công tác bồi dưỡng và cấp chứng chỉ thuyền viên tàu cá cho ngư dân
Công ty Siam Brothers Vietnam JSC là nhà sản xuất hàng đầu của Thái Lan về dây thừng, lưới phục vụ ngành đánh bắt thủy sản, vận tải biển, công nghiệp, nông nghiệp. Trong nhiều năm qua, Công ty cũng là đơn vị có nhiều hoạt động hợp tác hỗ trợ học bổng và thực tập cho sinh viên các ngành KTTS, KHTS.

LỄ TRAO TẶNG SÁCH ĐÀO TẠO THUYỀN VIÊN TÀU CÁ

Trường ĐH Nha Trang tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 và công bố quyết định công nhận đạt chuẩn kiểm định giáo dục lần thứ 3