TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG

Ngày 01/8/2024 đánh dấu hành trình 65 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Nha Trang. Nhân dịp này, Viện KH&CN Khai thác Thuỷ sản đã tổ chức buổi Tọa đàm với không khí ấm áp, vui tươi và đầy tình đoàn kết. Buổi Tọa đàm chiều ngày 01/08/2024 lúc 15h tại Phòng IUU là sự kết nối và quan tâm của toàn thể CBVC, NLĐ và đại diện sinh viên cũng như Thầy Cô cựu giáo chức và anh/chị cựu sinh viên.

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG

Tại buổi tọa đàm, ngoài điểm lại hành trình 65 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Nha Trang, với những dấu mốc ấn tượng, Tọa đàm cũng đã điểm lại sự phát triển của Viện KH&CN Khai thác Thuỷ sản gắn với các mốc thời gian theo sự phát triển của Nhà trường.
Từ một Khoa Thủy sản đến nay, Trường Đại học Nha Trang đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; cơ sở định hướng ứng dụng, triển khai công nghệ tiên tiến, đặc biệt trong lĩnh vực thủy sản và kinh tế biển phục vụ phát triển kinh tế xã hội khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và trong cả nước.
Đại diện Viện KH&CN Khai thác Thuỷ sản, PGS.TS Nguyễn Trọng Lương - Viện Trưởng cũng đã trình bày một số kết quả nổi bật trong quá trình 65 năm vừa qua đồng thời ghi nhận những nỗ lực, đóng góp hiệu quả về công tác đào tạo và NCKH của CBVC, NLĐ của Viện.
Các đại biểu tham dự tọa đàm cũng đã tham gia trao đổi, đề xuất các ý kiến để góp phần phát triển Nhà trường, Viện bền vững, đạt được các mục tiêu đề ra trong thời gian tới.
Ngoài ra, trong Buổi Tọa đàm, Quý Cơ quan, Công ty, Anh/chị Cựu sinh viên trao biểu trưng học bổng cụ thể:
1/ Công ty TNHH Moonmilk học bổng 10.000.000 đồng
2/ Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI học bổng 5.000.000 đồng
3/ Hiệp hội cá ngừ Việt Nam học bổng 5.000.000 đồng
4/ Chi hội cựu sinh viên Khai thác Hàng hải Khu vực phía Nam học bổng 5.000.000 đồng
5/ Cựu sinh viên lớp 45.KTTS niên khoá 2003-2007 học bổng 10.000.000 đồng
6/ Cựu sinh viên lớp 41.HH học bổng 10.000.000 đồng
7/ Cựu sinh viên lớp 43.KTHH học bổng 5.000.000 đồng
8/ Cựu sinh viên lớp 60.QLTS học bổng 1.000.000 đồng

Học bổng sẽ được đại diện Quý Cơ quan, Công ty, Anh/chị Cựu sinh viên trao trực tiếp đến tay Sinh viên trong buổi Giao lưu Tân sinh viên Khoá 66 và các dịp kỷ niệm khác trong năm học. Học bổng sẽ đem đến những hỗ trợ cho các em sinh viên không chỉ về vật chất mà còn cả động lực về tinh thần, đồng thời tạo ra cầu nối giữa các Doanh nghiệp, Cơ quan, và đại diện thế hệ sinh viên với sinh viên đang theo học ngành Khai thác Thuỷ sản, Quản lý thuỷ sản.
Viện KH&CN Khai thác Thuỷ sản trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý Cơ quan, Doanh nghiệp, Thầy Cô cựu giáo chức, cựu sinh viên đã đóng góp cho hoạt động của Nhà trường, cho Viện trong những năm vừa qua. Chúc các Thầy Cô cựu giáo chức, Quý Cơ quan, Doanh nghiệp và anh, chị Cựu SV có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai.

LỄ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC KHÓA 62